Thi công hệ thống điện nước Biệt thự

Thi công điện nước, thi công lắp đặt hệ thống điện Biệt thự và các công trình nhà ở cao cấp với tiêu chuẩn cao hơn chuẩn chung của thị trường …

Xem thêm:

 

Hệ thống điện nước trong ngôi nhà cũng giống như các mạch máu trong cơ thể chúng ta. Có thể bạn bị giới hạn chi phí đầu tư nhưng Bạn không nên tiết kiệm chi phí vật tư và nhân công lắp đặt đối với hạng mục này.

 

Thi công hệ thống điện nước nhà Biệt thự
SANTINO chuyên Thi công lắp đặt hệ thống điện thông minh cho nhà Biệt thự …

 

Nếu bạn làm không tốt hệ thống điện nước thì chi phí tiền bạc và thời gian để sửa chữa cho những sai lầm của hạng mục này là khôn lường.

Bên cạnh đó là cả vấn đề an toàn cháy nổ nữa. Bạn có dám mạo hiểm sự an toàn của gia đình bạn không khi Bạn không đầu tư chọn những nhà thầu thi công cơ điện chuyên nghiệp …

 

SANTINO thi công lắp đặt hệ thống điện nước nhà biệt thự với hệ thống điện thông thường, hệ thống điện thông minh theo yêu cầu tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Đội ngũ Thợ thi công điên nước Biệt thự, Nhà phố, chung cư cao cấp chuyên nghiệp của SANTINO
Đội ngũ Thợ thi công điên nước Biệt thự, Nhà phố, chung cư cao cấp chuyên nghiệp của SANTINO

Nếu bạn chỉ cần tìm đến đội thi công điện nước với mong muốn “Điện sáng, nước chảy” là được thì thật tiếc là chúng tôi không thể phục vụ bạn. Chúng tôi là 1 đơn vị thi công chuyên nghiệp có thể tư vấn giải pháp  và thi công lắp đặt hệ thống Điện Nước tiêu chuẩn cao cấp.


Tầm quan trọng của việc thi công hệ thống điện nước

Điện nước như là mạch máu trong cơ thể ngôi nhà, SANTINO có thể tin rằng Bạn không dám liều lĩnh sử dụng các vật tư rẻ tiền và đội thợ điện nước nghiệp dư cho công trình nhà Bạn. Sự lựa chọn sai đơn vị thi công điện nước có thể khiến cho việc xây tổ ấm của Bạn bị thất bại và trả giá đắt.

Santino với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện nội thất, chúng tôi có lý do để bạn chọn chúng tôi:

 • Xây dựng được một đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao,
 • Các nhà cung cấp hiểu việc và đáng tin tưởng
 • Tư vấn thiết kế dày dạn kinh nghiệm xử lý kỹ thuật
 • Giám sát chuyên môn cao, bám sát công trình
 • Tinh thần làm việc có kỷ luật và trách nhiệm cao
 • Dịch vụ đầy đủ từ cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt hoàn thiện
 • Cập nhập và tư vấn ứng dụng và tích hợp công nghệ mới vào không gian của gia chủ
 • Chi phí cung ứng vật tư và nhân công thi công hợp lý …

Thi công hệ thống điện nước Biệt thự

Ngôi nhà hoàn hảo cũng giống như cơ thể chúng ta. các bộ phận phải khoẻ mạnh, hài hoà và thẩm mỹ.  SANTINO là Nhà thầu có đủ năng lực thiết kế, thi công trọn gói hệ thống điện nước. Chúng tôi giúp bạn tích hợp các phần công việc khác trong ngôi nhà. Đảm bảo Bạn có một không gian sống chất lượng cao cấp đúng giá trị đầu tư của Bạn …

Các bước thi công lắp đặt hệ thống điện

1. Thi công ống bảo vệ dây cáp điện âm tường và ống ngầm dưới đất, trunking, ladder, ống điện nổi.
2. Kéo cáp điện cho hệ thống.
3. Lắp đặt tủ điện, bảng điện điều khiển.
4. Lắp đặt thiết bị điện.
5. Công tác đấu nối kiểm tra, nghiệm thu đấu điện, thử nghiệm, vận hành.
6. Lắp đặt ống bảo vệ dây cáp điện âm tường và ống ngầm, …

Những yêu cầu kỹ thuật khi thi công điện

– Quá trình lắp đặt theo tiêu chí việt nam, tiêu chí IEC và chỉ dẫn thiết kế .

– Ống sử dụng trong công trình điện là loại nhựa dẻo, chịu được nhiệt và lực va chạm cơ khí và có thẻ uốn được thuận tiện . Các ống được chôn ngầm trong tường và sàn bê tông. Ở những vị trí có tầng kỹ thuật, ống đi trên sàn kỹ thuật được đặt nổi.
– Các ống đặt trong sàn bê tông được tiến hành thi công sau khi công nhân xây dựng đan xong lớp sắt sàn.

Ở vị trí chỉ có một lớp sắt sàn thì ống nhựa được đặt trên lớp sắt đó, còn ở nhựng vị trí có hai lớp sắt thì các ống nhựa được đặt giữa hai lớp sắt đó.

Ơ những vị trí ngã rẽ các ống được uốn cong bằng lo xo với bán kính từ 6-9 lần đường kính ống để thuận tiện cho việc kéo dây và dành chỗ dây sau này.

Tuyệt đối không bao giờ dùng các co nối ở những vị trí này. Điều này ảnh nhiều đến việc kéo dây do góc cua quá gắt . Mọi ngã rẽ từ 3 nhánh trở lên đều thực hiện ở các vị trí các box để tiện cho việc kéo dây và kiểm tra sau này.

Tất cả các đầu ống chờ kéo dây đều được bọc kín tránh vật lạ lọt vào trong và gây rắc rối cho việc kéo dây về sau này.

Thi công điện nước Biệt thự Hà Nội
Thi công hệ thống điện nước Biệt thự Hà Nội

Những biện pháp thi công lắp đặt hệ thống điện 

– Khi đặt ống ngầm tại những vị trí phải cắt ống và nối thì tất cả các đầu cắt sẽ được làm trơn rước khi nối để tránh tình trạng gây xước dây khi luồn trong ống này.

– Các ống Inox được uốn bằng các máy chuyên dụng, các chỗ ống phải đảm bảo không bị gãy khúc, các khớp nối được dùng là khớp nối chuyên dụng.

– Các ống đi ngầm trong tường được triển khai thi công sau khi xây tường được 5 ngày bảo đảm tường đủ độ cứng không bị rạn nứt trong các bước đục tường, chỉ thi công đục tường sau khi cắt tường. Tuyệt đối không đục tường nếu ko thực hiện công đoạn cắt tường lúc trước vì sẽ ây ra các vệt rạn chân chim sau khi sơn nước. Khoảng cách giữa hai khớp nối sẽ không ngắn hơn 50mm so với khoảng giữa ống và 25mm ở đoạn cuối ống.

Những biện pháp lắp đặt hệ thống điện 

– Các ống chôn ngầm trong tường hay trần bê tông phải được cố định bằng xi măng hoặc bê tông sau khi cố định bằng thanh thép nằm ngang hoặc dây thép cột.

– Ống chạy nổi trên tầng kỹ thuật hoặc trong các hộp kỹ thuật được cố định bằng kẹp ống và khoảng cách giữa các kẹp ko lớn hơn 1200mm.

– Các vít và tắc kê sẽ được sử dụng để gắn các kẹp ống và các lố được khoan bằng khoan điện.

Nhà thầu Thi công lắp đặt hệ thống điện nước Hà Nội – Công ty Vanda

– Các ống đi trong tường theo phương thẳng đứng hoặc song song. Đầu cuối của ống là vị trí của hộp chứa công tắc, ổ cắm, hộp đèn. Cố định ống với các hộp trên bằng khớp nối vặn.

– Các hộp đèn đặt âm trong sàn bê tông sẽ được nhét giấy hoặc xốp và quấn băng keo phủ kín trước khi cố định vào ván khuôn. Các ống nối vào được uốn sao cho cách lớp ván khuôn 7mm tránh sự rạn chân chim trần sau này.

– Các hộp đèn, hộp công tắc ổ cắm được đặt ở cao độ theo thi công. Dùng ống cân nước để xác định chính xác độ cao các hộp và sử dụng thước nivo để bảo đảm các hộp sau khi lắp đặt không bị nghiêng lệch.

 

Các bước thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Đối với hệ thống ống cấp thoát nước gia đình cần phải thực hiện theo các nguyên tắc sau:

– Tính toán kĩ lưỡng kích thước đường ống sao cho phù hợp với từng thiết bị

– Đối với đường ống cấp nước cho toàn bộ hệ thống gia đình cần được sử dụng ống có đường kính tối thiểu là 34mm

– Quá trình lắp đặt hạn chế sử dụng nối co lơ, gấp khúc, yếu tố này có thể giảm áp lực nước cũng như dễ dàng gây tắc nghẽn cống

– Mỗi đường nhánh nên sử dụng tối đa 5 thiết bị sử dụng nước

– Với hệ thống ống thoát nước nên sử dụng đường ống có kích thước càng to càng tối, tối thiểu phi 60

Thợ SANTINO đang thi công hệ thống điện sau vách ốp

Các bước thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước:

Trước hết, thi công Hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước thải, thoát nước mưa. Sau đó thu tất cả các loại nước sinh hoạt, nước thải (và cả nước mưa) từ các hệ thống đường ống phụ trong tòa để xử lý, phân phối. Tiếp đó vận chuyển qua hệ thống mạng lưới thoát nước xuống bể tự hoại rồi thải ra ngoài.

Hệ thống cấp nước:

Dùng để dẫn nước từ bể chứa nước sinh hoạt hằng ngày đến các thiết bị nhà vệ sinh, phòng tắm. Từ đó nước chảy xuống qua hệ thống nước thải tới bể tự hoại qua quá trình xử lý rồi thải ra ngoài.

 

Thi công điện nước Biệt thự
Sơ đồ thi công hệ thống nước trong gia đình

Bạn phải cần chú ý: Phải đảm bảo áp lực nước đầu ra tốt, nước không bị yếu, đường ống đi ngắn nhất, phân loại đường ống nước nóng và đường ống nước lạnh một cách hợp lý tiết kiệm không gian, tiết kiệm ngắn nhất đường ống khi lắp đặt.

Hệ thống thoát nước thải:

Dùng để thu dẫn nước thải từ nhà nhà vệ sinh, các chậu rửa.phòng tắm nước được thu lại qua phểu thu sàn theo đường ống thoáy nước thải tới bể tự hoại rồi thải ra ngoài theo đường ống nước thoát.
– Thiết kế bể tự hoại.
– Vị trí đặt bể tự hoại.
– Cấu tạo bể tự hoại, đường ống dẫn nước và thoát nước trong bể.
– Phễu thu sàn, cách đi đường ống đến bể tự hoại, kèm theo là độ dốc và độ lớn trong hệ thống thoát nước thải.

 

Báo giá thi công điện nước Biệt thự, nhà ở gia đình 

Hiện nay, chi phí thi công hệ thống điện nước (chưa bao gồm thiết bị) nhà dân được tính theo đơn vị m2, tức là diện tích sàn Bê tông của công trình. Mức giá này bao gồm nhân công, vật tư (trọn gói) có thể thay đổi dựa vào các hạng mục khác nhau, SANTINO đưa ra mức giá thị trường cho bạn tham khảo:

 • Báo giá Gói thi công hệ thống điện nước phổ thông    : 600.000 đồng/m2.
 • Báo giá Gói thi công hệ thống điện nước loại tốt         : 70.000 đồng/m2.
 • Báo giá Gói thi công hệ thống điện nước loại cao cấp : >= 800.000 đồng/m2.

Nếu Bạn thi công hệ thống điện nước mức phổ thông, dự toán chi phí là: 500.000 đồng/m2 x 200m2 = 100.000.000 VNĐ

Tương tự với Chi phí thi công hệ thống điện nước cao cấp là: 800.000 đồng/m2 x 200m2 = 160.000.000 VNĐ

Ghi chú:

 • Vật tư sử dụng cho công trình là vật tư mới, hàng có thương hiệu trên thị trường
 • Chi phí thiết bị sẽ căn cứ theo nhu cầu thực tế và mức đầu tư của mỗi gia chủ.

 

Dịch vụ của SANTINO

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói:

 • Tư vấn thiết kế Nội thất theo phong cách Gia chủ mong muốn với Đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ Quản lý kỹ thuật năng lực chuyên môn cao, khả năng tư vấn tốt từ sự trải nghiệm qua hàng trăm công trình đã thực hiện 
 • Thi công hoàn thiện các loại công trình: Biệt thự, Nhà phố, Căn hộ chung cư cao cấp, … Tất cả được giám sát bởi đội ngữ Kỹ sư, Kiến trúc sư yêu nghề, tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm 
 • Thi công lắp đặt và sản nội thất gỗ với Xưởng sản xuất nội thất gỗ có trang bị máy móc nhập khẩu châu Âu hiện đại. Đội ngũ lao động được tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công…

Chúng tôi luôn đồng hành với Khách hàng. Đến với chúng tôi Bạn sẽ nhận được Sản phẩm dịch vụ đúng giá trị và sự hài lòng.

THI CÔNG NỘI THẤT

VÌ SAO BẠN CHỌN SANTINO

Bạn đang có những ý tưởng ấp ủ về một ngôi nhà mơ ước? Bạn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào để đồng hành trong việc hiện thực hoá Không gian mơ ước của mình? Tại VANDA, Bạn tìm thấy những cơ sở để Bạn đến với chúng tôi:

ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG & SÁNG TẠO

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

LUÔN LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

VANDA có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu nghê và tận tuỵ hết mình vì công việc, vì Khách hàng,Sản phẩm và dịch vụ chất lượng là sự sống còn và sự phát triển bền vững của Công ty. Mọi thành viên của VANDA luôn lấy yếu tố này là tôn chỉ hành động VANDA luôn lắng nghe và gắn kết với Khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành với Khách hàng trong hành trình tạo ra những sản phẩm nội thất hoàn thiện nhất, 

LUÔN ĐÁP ỨNG TIẾN ĐỘ

LÀM VIỆC TẬN TÂM, CHI PHÍ HỢP LÝ

LUÔN HOÀN THÀNH TRÁCH NHIỆM

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xưởng sản xuất được đầu tư đồng bộ. Đây là những nhân tố trọng yếu giúp chúng tôi luôn đáp ứng Tiến độ cam kết với Khách hàngVANDA luôn làm việc tận tâm để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Với chi phí phù hợp nhất, tương xứng với mức đầu tư của Bạn,VANDA hiểu rằng cần phải tạo ra những giá trị đích thực để phát triển bền vững. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào mỗi công trình của mình.

 


Liên hệ ngay với SANTINO để được tư vấn thiết kế và Thi công nội thất Tân cổ điển đẳng cấp cho ngôi nhà của Bạn!.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VANDA

Θ Văn phòng: Tầng 4, tòa nhà Vimeco, Lô E9 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Θ Hotline / Zalo : 0912.684.877 | Email: [email protected]
Θ Website: www.Vanda.vn  |  www.Santino.vnwww.Vanda.com.vn 

Trả lời

All in one