Thiết kế và thi công biệt thự Pháp

Santino với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng biệt thự cùng với đội ngũ kỹ sư thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, và các trang thiết bị thi công hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công xây dựng với chi phí ít nhất.

 

01.Thi cong biet thu phap

Với điều kiện hiện nay ở nước ta, nhiều loại vật liệu cao cấp và sang trọng xuất hiện rất phong phú và đa dạng. Các căn biệt thự mang phong cách Pháp cũng đã được nâng lên một tầm mới.

Nhiều người, rất nhiều người khi có nhu cầu xây dựng một căn biệt thự, họ vẫn lựa chọn phong cách kiến trúc biệt thự kiểu kết hợp giữa kiến trúc pháp cổ và hiện đại này.

06. Thiet ke nha phong cach tan co dien

Hiện trạng của ngôi biệt thự khi chưa được triển khai thi công

02.Thi cong biet thu phap

Thiết kế và thi công biệt thự Pháp

Thi công xây dựng biệt thự không đơn giản cả về thiết kế lẫn thi công như nhà phố thông thường. Việc thi công xây dựng biệt thự đòi hỏi người kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công biệt thự và hơn hết công tác thi công được một công tác thi công được một công ty uy tín và chuyên nghiệp đảm trách

04.Thi cong biet thu phap

03.Thi cong biet thu phap

Các chi tiết hàng rào cổng với bóng đèn đặc trưng của phong cách Pháp này, xa hoa, tinh tế là những gì mà santino thể hiện với căn biệt thự của gia đình nhà anh Văn. Nó toát lên phong thái của gia chủ. Với mong muốn là tạo nên ngôi biệt thự với không gian sống hiện đại, không quá phô trương mà vẫn mang vẻ sang trọng, thanh lịch và xa hoa

 


Liên hệ với SANTINO để được Thiết kế và thi công Biệt thự

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VANDA
Θ Văn phòng: Tầng 4, tòa Vimeco, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Θ Hotline: 0912.684.877 | Facebook: Vandahome.vn
Θ Web: Vanda.vn  | Santino.vn
| Youtube: Vanda Home

 

 

 

Trả lời

All in one